Karaoke Quốc Tế Chất lượng đã được khẳng định

- Bạn là người yêu âm nhạc, bạn thích ca hát nhưng còn đang phân vân kiếm tìm một địa điểm hát Karaoke lý tưởng ...?

- Bạn cần một không gian để gặp mặt những người bạn yêu ca hát và party…?

- Hãy đến với Karaoke Quốc Tế: Đỉnh cao của âm thanh, sang trọng về nội thất, chu đáo về phục vụ mang đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa nhất.

- Đến với chúng tôi bạn có thể thỏa sức ca hát cùng bạn bè, gia đình và người bạn yêu thương. Với hơn 30 phòng rộng rãi, thoáng mát, được thiết kế sang trọng và hiện đại . Mỗi phòng được bài trí và sắp đặt theo những kiểu kiến trúc khác nhau tạo nên nét đặc sắc cho từng không gian. Đó là thế giới của những ai đam mê tiệc tùng với phòng Bar mini, hay phòng Diamond dành cho sự sang trọng, độc đáo, cá tính…. phù hợp cho tổ chức party, tụ họp. Riêng phòng Galaxy rộng nhất là 100m2, phù hợp cho tổ chức Tiệc mừng (Giáng Sinh, Năm mới, tổ chức sinh nhật …)

Karaoke Quốc Tế Chất lượng đã được khẳng định

- Ánh sáng , đèn laze hiện đại nhiều màu sắc kết hợp với dàn âm thanh chất lượng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất.
- Số lượng bài hát phong phú cùng nhiều loại ngôn ngữ (Việt, Nga, Anh, Trung, Hàn, Nhật …), liên tục được cập nhật. Đầu Karaoke Hanet thế hệ mới, hiện đại, chọn bài hát bằng tablet. Tivi màn hình lớn, độ phân giải cao.

- Thực đơn nước uống đa dạng và phong phú. Đặc biệt: quý khách có thể lựa chọn các món ăn từ Nhà Hàng Quốc Tế.

- Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình chuyên nghiệp.

- Bãi đỗ xe rộng rãi, phục vụ 24/24.
- Liên hệ:  (02583) 524 524

HÃY ĐẾN VÀ CẢM NHẬN NGAY THÔI!

“NIỀM VUI CỦA CÁC BẠN LÀ HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI”
Quoc Te Corporation