Khai trương trung tâm giải trí karaoke và massage quốc tế tại khu du lịch sinh thái nhân tâm

Trải qua hơn 15 năm xây dựng và phát triển, cho đến nay thương hiệu Karaoke Quốc Tế & Ngâm tắm dược liệu xông hơi - massage Quốc Tế trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu với khách hàng tại địa phương cũng như du khách trong nước và nước ngoài.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và sự kỳ vọng của khách hàng, Công ty CP Thương Mại & Du Lịch QUỐC TẾ đã xây dựng và mở rộng dịch vụ Giải trí Karaoke & Ngâm tắm dược liệu xông hơi - Massage Quốc Tế tại Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm Xã Diên Xuân-Huyện Diên Khánh-Tỉnh Khánh Hòa.

Khai trương trung tâm giải trí karaoke và massage quốc tế tại khu du lịch sinh thái nhân tâm

Sau thời gian thi công xây dựng, đến nay công trình mới của Công ty CP Thương Mại & Du Lịch QUỐC TẾ đã hoàn tất và chính thức khai trương, đi vào hoạt động từ ngày 15/10/2015.

Đến với dịch vụ Giải trí Karaoke Quốc Tế tại Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm sẽ là nơi không thể tốt hơn để tổ chức hát karaoke đối với các buổi họp mặt, liên hoan, sinh nhật với phòng máy lạnh, thiết kế sang trọng, rộng rãi, đạt tiêu chuẩn và hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại đầy đủ các bài hát tiếng Việt, Anh, Nhật, Trung, Hàn …… cùng với đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp.

Để giảm bớt sự mệt mỏi sau chuyến hành trình dài ngày hoặc khi làm việc căng thẳng, Quý khách hãy đến với Ngâm tắm dược liệu xông hơi -massage Quốc Tế tại Khu du lịch sinh thái Nhân Tâm với phòng ốc sang trọng , bố trí hợp lý và quy trình xông hơi hiện đại, ngâm tắm dược liệu độc đáo cùng đội ngũ Kỹ Thuật Viên trẻ đẹp, tay nghề chuyên nghiệp, phục vụ nồng nhiệt sẽ làm cho Quý khách cảm nhận được những phút giây thư giãn thoải mái, phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

Niềm tin và sự hài lòng của khách hàng là động lực để Công ty luôn nỗ lực phát triển. Trong thời gian tới Công ty CP Thương Mại & Du Lịch QUỐC TẾ tiếp tục xây dựng và mở rộng thị trường, không chỉ trong phạm vi Nha Trang mà còn tiến từng bước vững chắc ra thị trường tại các tỉnh trong nước. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng là sự động viên, cổ vũ góp phần quyết định sự phát triển và thành công của Công ty chúng tôi.
Trân trọng.
Quoc Te Corporation