Taxi Quốc Tế Chi nhánh Bình Thuận

Taxi Quốc tế - Chi nhánh tại Bình Thuận tọa lạc tại địa chỉ Tầng 2 tòa nhà Viettel, đại lộ Tôn Đức Thắng, P. Phủ Thủy, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận, Ban Giám đốc và tập thể 700 cán bộ nhân viên CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DU LỊCH QUỐC TẾ xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của Quý vị góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Trong những năm qua, thương hiệu Taxi Quốc Tế đã trở nên quen thuộc và là sự lựa chọn hàng đầu với khách hàng tại địa phương cũng như du khách trong nước và Quốc tế.

Taxi Quốc Tế Chi nhánh Bình Thuận
Taxi Quốc Tế Chi nhánh Bình Thuận
Taxi Quốc Tế Chi nhánh Bình Thuận
Taxi Quốc Tế Chi nhánh Bình Thuận


Với dòng phương tiện mới ( Toyota INNOVA G, J - 8 chỗ, Toyota VIOS E, KIA morning - 5 chỗ, 100% xe đời mới), đội ngũ cán bộ điều hành giàu kinh nghiệm, lái xe nhiệt tình, thân thiện, quản lý hoạt động của phương tiện và con người hoàn toàn bằng thiết bị định vị toàn cầu GPS nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho du khách kể cả chi phí trong chuyến đi và tài sản cá nhân - Taxi Quốc Tế luôn cam kết làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng và giữ gìn, góp phần nhỏ nâng cao chất lượng dịch vụ tại các điểm liên kết.

Trong thời gian tới, CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DU LỊCH QUỐC TẾ tiếp tục xây dựng và mở rộng thị trường, không chỉ trong phạm vi Nha Trang mà còn tiến từng bước vững chắc ra thị trường tại các tỉnh trong nước. Công ty chúng tôi luôn nỗ lực vì sự hợp tác thân thiện, hiệu quả và sự phát triển bền vững đưa chất lương phục vụ lên một tầm cao mới.

LỄ KHAI TRƯƠNG TAXI QUỐC TẾ BÌNH THUẬNTaxi Quốc Tế - tại Bình Thuận – (0252) 3.52.52.52 là sự lựa chọn hàng đầu của Khách hàng.

Trân Trọng !
Quoc Te Corporation